Vay tiền không thế chấp tại Đà Nẵng | Vay tiền Đà Nẵng

VAYTIEUDUNGDN.COM

random image

Vay tiền không thế chấp tại Đà Nẵng

Dịch vụ vay tiền không thế chấp tại Đà Nẵng, Cho vay tiền mặt, vay tiền tiêu dùng không thế chấp với lãi suất thấp, thủ tục vay đơn giản, nhận tiền ngay.

 

Chúng tôi là tư vấn viên cho vay tiền không thế chấp của Công ty Vaytieudungdn trực thuộc Tập đoàn ngân hàng MB Bank. Vaytieudungdn tập trung phát triển hai mảng hoạt động chính: Cho vay tiền mặt Cho vay trả góp lãi suất thấp hướng tới phân khúc khách hàng có thu nhập khiêm tốn, không chứng minh được thu nhập với thủ tục xét duyệt hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

vay tiền không thế chấp tài sản tại Đà Nẵng

Sản phẩm vay tiền không thế chấp tại Đà Nẵng

VAY TÍN CHẤP trả góp theo LƯƠNG

Sản phẩm hỗ trợ kể cả những khách hàng hiện đang làm ở những công ty tư nhân, không có bảo hiểm y tế và hợp đồng lao động. Chỉ cần mức lương từ 3 triệu ,Vay tiền tín chấp tiêu dùng theo lương yêu cầu khách hàng phải làm việc từ 3 tháng trở lên, không bị nợ xấu trước đây. Gói vay theo lương xét duyệt dễ dàng, nhanh chóng phù hợp với tất cả các khách hàng đang công tác, làm việc.

VAY TÍN CHẤP trả góp theo HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN

Với hoá đơn điện từ 150 ngàn đồng trở lên, bạn có thể làm hồ sơ vay theo sản phẩm của ngân hàng, kể cả khi ban không đứng tên trên hóa đơn điện vẫng hỗ trợ được, nếu hoá đơn điện bạn từ 550 ngàn trở lên sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất tốt. Mức tối đa của sản phẩm nay có thể hỗ trợ lên đến 60 triệu đồng, đây củng là hình thức vay tiền chỉ cần hộ khẩu và CMND

VAY TÍN CHẤP trả góp theo HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Gói vay bảo hiểm nhân thọ được cung cấp cho tất cả các khách hàng đang mua bảo hiểm nhân thọ của bất kỳ tổ chức bảo hiểm nào đang hoạt động tại Việt Nam. Đây cũng là gói vay vay có nhiều ưu điểm về lãi suất và thủ tục vay dễ dàng. Người mua bảo hiểm Nhân Thọ mới là người được quyền thực hiện khoản vay. Nếu bạn đang sử dụng bảo hiểm nhân thọ 1 năm trở lên, liên hệ chuyên viên tài chính để được hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm này.

VAY TÍN CHẤP trả góp theo HỘ KINH DOANH

Vay theo hộ kinh doanh là một sản phẩm vay nhanh dành cho những hộ kinh doanh mà không cần bất cứ tài sản thế chấp nào. Đây là gói vay áp dụng cho các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ, hộ kinh doanh cá thể, kinh doanh tiểu thương ở chợ, tạp hoá hay các tiệm kinh doanh nhỏ trên địa bàn Đà Nẵng.

VAY TÍN CHẤP trả góp theo SIM VIETTEL

Vay theo sim điện thoại Viettel là hình thức vay mà người đi vay không cần phải chứng minh thu nhập, hoặc không cần người bảo lãnh để vay. Đây là hình thức mà người đi vay chỉ cần cung cấp giấy tờ là CMND và Sổ hộ khẩu và có sử dụng điện thoại di động là có thể được vay. Hiện tại Vay tiêu dùng Đà Nẵng hỗ trợ vay sim của tất cả các nhà mạng trên toàn quốc (Ví dụ: Viettel, Mobifone, Mobifone…)

VAY TÍN CHẤP trả góp theo CAVET XE

Vay tín chấp theo cavet xe một hình thức vay tiền mặt trả góp hàng tháng dễ dàng và nhanh gọn nhất hiện nay. Chỉ cần có cmnd, shk và đăng ký xe (cavet) xe đứng tên chính chủ bạn cũng có thể vay ngay từ 10 đến 50 triệu VNĐ trả góp trong vòng 12 đến 36 tháng. Không cần xe ga, chỉ cần xe số và đã đang ký cách đây 8 năm cũng có thể đăng ký hồ sơ vay vốn. Vay không cần giữ cavet xe, chỉ cần bản chụp ảnh (scan). Khách hàng vẫn có thể giữ lại đăng ký xe cùng với cmnd, sổ hộ khẩu sau khi được kiểm tra và ký hợp đồng vay vốn.

Mời các bạn xem tiếp bài viết Vay tiền lãi suất thấp tại Đà Nẵng

Lợi ích Vay tiền không thế chấp tại Vaytieudungdn

  • Số tiền mà bạn có thể vay tín chấp dao động từ 10 triệu lên đến 300 triệu
  • Thời gian giải ngân nhanh từ 24-48 tiếng
  • Bảo mật thông tin 100% đối với tất cả những yêu cầu mong muốn của khách hàng
  • Lãi suất chỉ từ 0.83%/1 tháng và tùy vào điều kiện khách hàng
  • Hỗ trợ được tất cả các khách hàng kể cả khi không chứng minh được thu nhập của mình
  • Đối tượng khách hàng vay tín chấp tham gia đa dạng.
  • Không quan trọng bạn có hộ khẩu tại đâu, chỉ cần đang sinh sống tại Đà Nẵng
  • Khách hàng  đang vay tín chấp tại Ngân hàng khác cũng có thể vay được.
  • Không mất bất kỳ loại phí nào khi làm hồ sơ vay tín chấp Đà Nẵng

Hãy gọi ngay Hotline: 0906 499 343 (Ms. Trinh) để được tư vấn làm hồ sơ vay tiền không thế chấp tại Đà Nẵng miễn phí và tận tình