Cảnh báo hành vi lừa đảo tại ngân hàng TP Bank

VAYTIEUDUNGDN.COM

random image

Cảnh báo hành vi lừa đảo tại ngân hàng TP Bank

Cảnh báo hành vi lừa đảo qua facebook tại ngân hàng TP Bank. Mọi người nên cảnh giác, tránh hành vi lừa đảo của các đối tượng

 

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) xin thông báo:

Trong thời gian qua, trên mạng xã hội xuất hiện một facebook có tên “TPBank – Bán Hồ Sơ Vay Vốn Giải Ngân Trong Ngày” thông báo bán hồ sơ giải ngân duyệt sẵn có thu phí của TPBank. Tuy nhiên, facebook này không thuộc quản lý của ngân hàng, không thể đại diện cho ngân hàng để tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm dịch vụ TPBank cung cấp. Bên cạnh đó, việc mua bán này hoàn toàn trái với các quy định hiện hành của ngân hàng và pháp luật Việt Nam. Theo quy trình hiện tại, khách hàng có nhu cầu vay vốn tại TPBank cần làm việc trực tiếp với cán bộ bán hàng của ngân hàng ở các đơn vị kinh doanh để được tư vấn về sản phẩm dịch vụ, đồng thời phải trải qua quá trình thẩm định, xét duyệt hồ sơ nghiêm ngặt từ phía TPBank. Chỉ khi khách hàng đáp ứng đủ điều kiện theo quy định mới được giải ngân.

Vì vậy, TPBank xin thông báo để Quý Khách hàng cảnh giác, tránh hành vi lừa đảo của đối tượng trên và truyền thông đến bạn bè, người thân cùng cảnh giác.

Cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm dịch vụ của TPBank.

Trân trọng!

TPBank