5 ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất hiện nay

VAYTIEUDUNGDN.COM

random image

5 ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất hiện nay

Những ai đang có nhu cầu vay tín chấp thì những ngân hàng dưới đây có lẽ là một sự lựa chọn tốt để gửi niềm tin.

 

Vay tín chấp ngân hàng là một loại hình vay tiền mà người đi vay không cần phải thế chấp bất kì tài sản cá nhân nào. Đây là một hình thức được nhiều ngân hàng triển khai. Tất cả những gì đó là khách hàng phải cho ngân hàng thấy được mình có khả năng trả nợ dựa trên uy tín, mục đích sử dụng nguồn tiền.

Nên vay tín chấp ở ngân hàng nào hiện nay tại Việt Nam?

Nên vay tín chấp ở ngân hàng nào hiện nay tại Việt Nam

Đây là một câu hỏi khá hóc búa vì tại Việt Nam có rất nhiều ngân hàng. Mà ngân hàng nào cũng cung cấp dịch vụ vay tín chấp này. Một nơi uy tín, lãi suất thấp, thủ tục đơn giản nhanh chóng là những điều mà khách hàng mong muốn. Dưới đây là một số ngân hàng cho vay tín chấp tốt:

1. VPbank

Đây là ngân hàng đầu tiên cho khách hàng sử dụng hình thức vay tiền tín chấp này. Với Vpbank bạn có thể vay được một khoản tiền khá lớn. Cá nhân có thể vay lên tới 500 triệu đồng và con số này là 3 tỷ đồng với doanh nghiệp. Lãi suất cũng được cho là hấp dẫn với mức từ 0.91%/tháng.

2. Vietcombank

Là một ngân hàng được nhiều doanh nghiệp và khách hàng tin dùng. Cùng với mức lãi suất hấp dẫn và đa dạng về dịch vụ, Vietcombank đã từng bước trở thành ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất hiện nay. Mức lãi suất trung bình của hình thức vay này tại nhiều ngân hàng khác là 12%/năm. Thì đối với Vietcombank mức này chỉ là 10%/năm.

3. Agribank

Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank có mạng lưới chi nhánh rộng khắp toàn bộ cả nước. Mọi quận huyện hầu như đều có chi nhánh của ngân hàng này. Tại đây bạn có thể vay tín chấp lên tới mức 500 triệu đồng, lãi suất là 0.8%/tháng. Thời hạn trả nợ có thể lên tới 60 tháng.

4. BIDV

Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt nam BIDV có các gói vay tín dụng khá hấp dẫn. Mức lãi suất khi vay tín chấp tại ngân hàng này khá hấp dẫn chỉ từ 7%/năm. Lãi suất còn được tính the dư nợ còn lại nên gánh nặng về nợ ngày càng giảm, rất nhiều khách hàng yêu thích hình thức vay như thế này.

Những ai đi vay theo hình thức bảng lương thì có thể vay số tiền gấp 15 lần lương hiện tại. Tổng khoản vay cũng có thể đạt tới 500 triệu đồng.

5. Techcombank

Thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ trong khoảng 2 ngày chính là ưu điểm của ngân hàng Techcombank. Lãi suất khi đi vay tín chấp tại đây gia động khoảng từ 13,78%/năm. Thời gian vay tiền linh hoạt từ 6 tới 60 tháng. Số tiền có thể gấp 10 lần thu nhập hàng tháng hiện tại.

Và đó là 5 ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất tại thời điểm hiện tại. Bạn có thể tham khảo tại bài viết này và xem thêm trên trang chủ của các ngân hàng để biết thêm thông tin chi tiết. Hy vọng với những chia sẻ của vaytieudungdn.com trong bài viết sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một ngân hàng ưng ý.