Vay theo bảo hiểm nhân thọ tại Đà Nẵng | Vay tiêu dùng Đà Nẵng

VAYTIEUDUNGDN.COM

random image

Vay theo bảo hiểm nhân thọ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Trong hoàn cảnh khó khăn tài chính thì sản phẩm vay tín chấp ngân hàng chính là cứu cánh cho rất nhiều người và vấn đề thời gian giải ngân được đặt lên hàng đầu. Vay theo bảo hiểm nhân thọ sẽ mang đến cho bạn giải pháp hữu hiệu nhất, giải quyết nhanh chóng, gọn lẹ những thiếu hụt tài chính cấp bách. Cùng với những ngân hàng cho vay tiêu dùng tín chấp đã quen thuộc với khách hàng, thì nhiều công ty tài chính cũng được nhiều người biết đến với những cái tên tiêu biểu như Home Credit, FE Credit, Prudential Finance,…
Mô tả sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ

Vay qua bảo hiểm là hình thức vay tín chấp nhanh không cần phải thế chấp tài sản, cũng không cần bảo lãnh bên thứ ba mà chỉ cần người vay sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với một mức phí đóng phù hợp. Sau đó, dựa trên mức phí đóng hàng tháng/ quý/ 06 tháng hoặc năm ngân hàng sẽ xét duyệt khoản vay với mức vay phù hợp.

Hiện nay chúng tôi chấp nhận duyệt vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Aia, Prudential, Bảo Việt, Dai-ichi, CHUBB, Hanwha, Manulife,  v.v…

vay theo bảo hiểm nhân thọ tại đà nẵng

ƯU ĐIỂM KHI VAY THEO BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Khi tham gia vay tín chấp theo bảo hiểm các khách hàng không cần chứng minh nguồn thu nhập và hơn hết đây là hình thức vay ngân hàng mà có thời gian và tỉ lệ duyệt hồ sơ cao nhất. Ngoài ra còn:

• Được vay số tiền lên đến 20 lần phí đóng hàng tháng.
• Thời gian vay vốn linh động từ 09 tháng đến 36 tháng (với nhiều kì hạn khác nhau như: 09 tháng, 12 tháng, 15 tháng… 33 tháng, 36 tháng).
• Được quyền tất toán khoản vay khi đã thanh toán xong 4 kì đóng phí
• Có sổ hộ khẩu hay tạm trú đều được vay.
• Hồ sơ vay đơn giản, khoản vay giải ngân nhanh chỉ trong 2 đến 3 ngày.

ĐIỀU KIỆN VAY THEO BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Để vay tiêu dùng theo gói này, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Khách hàng đứng tên là người mua trên hợp đồng bảo hiểm.
  • Hiệu lực hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phải từ 01 năm trở lên.
  • Phí đóng hàng năm từ 2.000.000 đồng (tương ứng >= 167.000 đồng hàng tháng).

LÃI SUẤT VAY THEO BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Lãi suất áp dụng cho sản phẩm vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ phụ thuộc vào chủ yếu là phí đóng hàng năm. Đặc biệt, trong tháng này vay tiêu dùng qua BHNT hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi hơn so với trước đây (Giảm 0.05%) cụ thể như sau:

Phí bảo hiểm

>= 3.000.000/ năm

>= 2.000.000/ năm

Lãi suất

1.66%

2.17%

Bảng lãi suất ưu đãi áp dụng tháng này

Ví dụ: Với 1.000.000 đồng khách hàng chỉ mất 16.600 đồng tiền lãi (Mức lãi suất 1.66%).

HỒ SƠ YÊU CẦU KHI VAY THEO BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Để rút ngắn thời gian duyệt hồ sơ và nhanh chóng nhận tiền vay, khách hàng vui lòng chuẩn bị bản gốc hoặc photo công chứng của các loại giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân.
  • Sổ hộ khẩu (Photo bao gồm những trang chưa ghi chữ).
  • Hoặc Sổ tạm trú (tường hợp nơi sinh sống hiện tại của KH khác với địa chỉ trên sổ hộ khẩu).
  • Bản sao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
  • Bản sao biên lai đóng phí các kỳ gần nhất.

Trường hợp khách hàng đã mất hoặc bị thất lạc biên lai đóng phí thì có thể thay bằng thư xác nhận các kỳ đóng phí do công ty bảo hiểm cung cấp.

Lưu ý, toàn bộ hồ sơ vay vốn của khách hàng cần phải có bản gốc để nhân viên tư vấn có thể đối chiếu trực tiếp khi làm hồ sơ.

Hướng dẫn hoàn tất quy trình vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ

Sau khi lựa chọn được khoản vay, bạn phải tính tiếp tới số tiền mình muốn vay là bao nhiêu? Thời gian vay cụ thể? Tất nhiên vay số tiền càng nhiều hoặc thời gian vay càng dài bao nhiêu thì số lãi vay mà bạn phải trả sẽ tương ứng. Thí dụ khi bạn vay 10 triệu bạn trả trong 6 tháng thì lãi sẽ thấp hơn là bạn trả trong 1 năm. Mức độ tín nhiệm cũng quyết định tới lãi suất mà ngân hàng áp dụng, nếu bạn có hồ sơ tín dụng tốt, không có nợ xấu ở các tổ chức tín dung khác, làm việc trong một công ty lớn, lâu năm nằm trong Top của các ngân hàng và tài chính, chức vụ hoặc mức lương của bạn cao thì bạn sẽ được vay tín chấp theo bảo hiểm lãi suất thấp có thể chỉ khoảng 10%/năm.

Như vậy, để vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ lãi suất thấp bạn cần nắm rõ về thông tin các khoản vay, khả năng điều kiện của bạn thân, lãi suất áp dụng của từng ngân hàng để đưa ra quyết định. Để có thêm nhiều thông tin cụ thể cũng như dễ dàng hoàn thiện hồ sơ bạn có thể liên hệ với trung tâm hỗ trợ vay vốn chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

HỖ TRỢ ĐÀ NẴNG

HỖ TRỢ QUẢNG NGÃI

HỖ TRỢ QUẢNG NAM